Home > Tin tức sự kiện, Điểm tin công nghệ > Windows Server 2008 Foundation is Launched

Windows Server 2008 Foundation is Launched


Họ các phiên bản hệ điều hành máy chủ Windows Server hiện đã có thêm một thành viên mới, đó là Windows Server 2008 Foundation , được thiết kế chuyên dành cho nhu cầu các doanh nghiệp nhỏ với số lượng tối đa là 15 users, và gần đây đã được công bố tại Indonesia. Windows Server Foundation cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ một nền tảng với hiệu quả về chi phí, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, cung cấp một nền tảng công nghệ vững chắc và tương thích, dễ dàng tích hợp các ứng dụng cho hoạt động kinh doanh hàng ngày của bạn. Windows Server Foundation là một lựa chọn dễ dàng hơn, phù hợp với ngân sách của khách hàng, trong khi vẫn hỗ trợ đầy đủ những thành phần cốt lõi của một nền tảng công nghệ thông tin như chia sẻ files, máy in, dữ liệu cùng các cơ chế truy cập từ xa và bảo mật. Hỗ trợ những tính năng và quản lí hệ thống công ty một cách dễ dàng dựa trên kinh nghiệm sử dụng hệ điều hành Windows.

Được thiết kế hỗ trợ cho nền tảng phần cứng với duy nhất 1 processor, Foundation Server hỗ trợ tối đa 8GB RAM, và cũng được cung cấp phiên bản 64 bit, tuy nhiên không hỗ trợ công nghệ ảo hóa. Windows Server Foundation không yêu cầu CALS, mà thay vào đó CALS được yêu cầu một cách nghiêm ngặt khi Terminals Services và Right Management Services được cài đặt trên máy chủ. Windows Foundation Server hỗ trợ Active Directory Domain Services và được dùng như Domain Controller hoặc là một máy chủ trong hệ thống, với domain có tối đa 15 users.

Để có thêm thông tin chi tiết cụ thể về Windows Server 2008 Foundation có thật sự phù hợp với nhu cầu của tổ chức doanh nghiệp, hãy dùng các bảng so sánh tính năng sau Compare Features, Compare Server RolesDifferentiated Features. Windows Server 2008 Foundation được hỗ trợ chạy tốt trên các máy chủ của DELL, HP, Lenovo và IBM.

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: