Home > Tin tức sự kiện > TECH PASSION DAY I

TECH PASSION DAY I


Hôm nay là ngày đầu tiên của Tech Passion với 2 bài presentation thuộc về 2 lĩnh vực là Developer và IT Pro, 1 bài về LinQ do bạn Bào Duy là sinh viên trường Đại học CNTT trình bày và bài còn lại là của mình, nói về Active Directory trên Windows Server 2008. Với Tech Pasion, mình thấy đây là 1 sân chơi rất hay và bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ.

Tech Passion được tổ chức theo định hướng của Live Club và MSP là "To Students, For Students, By Students", Microsoft tạo điều kiện và cơ hội để các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi, học tập và tự train cho bản thân mình về kiến thức công nghệ, về kỹ năng trong chuyên môn mà trong trường chúng ta không có cơ hội. Các bạn sinh viên có thể chủ động liên hệ, tìm hiểu và đăng kí present những kiến thức của mình cho các bạn khác để có thể cùng nhau phát triển, xây dựng 1 sân chơi cho cộng đồng công nghệ chúng ta.

Mình rất cám ơn anh Hải và công ty Microsoft đã tạo cơ hội, điều kiện để mình cũng như các bạn MSP, sinh viên khác cơ hội học tập, nghiên cứu và rèn luyện kỹ năng trong chuyên môn công nghệ. Mình cũng xin chúc các bạn MSP trong các buổi tới thực hiện thật tốt bài presentation của mình, đồng thời các bạn sinh viên là MSP hay ko là MSP, là thành viên Live Club hay không là thành viên Live Club có thể cùng tụi mình trao đổi học tập để cùng nhau phát triển hơn.

Chúng ta hãy cùng nhau đến Tech Passion với nguồn cảm hứng đam mê và tinh thần tham gia giao lưu trong một cộng đồng, sân chơi công nghệ. Đó chính là sân chơi của chúng ta.

Đây là một số hình ảnh trong buổi Tech Passion đầu tiên

Day la noi dung bai thuyet trinh va Clip demo cua minh ve Active Directory

Advertisements
  1. Duy
    February 22, 2009 at 5:27 PM

    Congratulation Phong!

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: